Hà Nội: 0978 414 468

HCM:   0983 38 00 66

Chậu rửa bát- thiết bị quan trọng trong gia đình

Chậu rửa bát là chỗ thường xuyên được sử dụng bậc nhất trong cuộc sống hàng ngày. Không chỉ đáp mục đích rửa bát đơn thuần, sản phẩm này còn góp phần không nhỏ vào việc nội trợ khác như sơ chế các loại thực phẩm.

Do đó, có thể nói, chậu rửa bát cần phải được chọn lựa cân thận ngay từ đầu. Với những tính năng của mình, chậu rửa bát được lựa chọn dựa trên những tiêu chí như sau:

 

Chậu rửa bát- thiết bị quan trọng trong gia đình

Chậu rửa bát- thiết bị quan trọng trong gia đình

 

Kiểu dáng chậu rửa bát

Có rất nhiều lựa chọn dựa trên kiểu dáng cho chiếc chậu rửa bát để tô điểm căn bếp của bạn. Một số loại chậu có thể kể đến gồm:  chậu rửa bát âm, loại chậu rửa bát có bàn nhỏ , chậu rửa bát dạng nổi,. Mỗi một loại chậu rửa này đều có những đặc tính gồm ưu và nhược điểm riêng.

Trước tiên, để chọn được dáng chậu rửa tốt nhất, bạn nên liệt kê các nhu cầu thiết yếu nhất của gia đình bằng cách đưa ra những câu hỏi cụ thể cho người bán hàng hay nhà phân phối để được tư vấn rõ ràng. Những thông tin đó sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn nhất.

Với những người mới xây nhà và muốn thiết kế phòng bếp mới thì nên lựa chọn những loại rửa bát có thêm một số tiện ích kèm theo như giá đựng nước rửa bát, máng để dao hay khay đựng rác…

 

Chậu rửa bát- thiết bị quan trọng trong gia đình

Chậu rửa bát- thiết bị quan trọng trong gia đình

 

Chọn chất liệu của chậu rửa bát

Chậu rửa bát hiện nay thường làm từ các loại vật liệu như sứ, nhôm, thép không rỉ, đá, gang tráng men, composite,... mà phổ biến nhất vẫn là thép không rỉ- inox, … Mỗi loại có tiêu chuẩn chất lượng cũng như cách vệ sinh riêng. Khi mua chậu rửa bát thì bạn nên chú ý đến những hướng dẫn sử dụng và bảo quản cho loại sản phẩm của mình. Chậu phải cảm giác sạch sẽ, chịu được va đập, dễ dầng thay thế và có nhiều kiểu dáng tiện lợi để lựa chọn

 

Chọn kích thước chậu phù hợp

 Kích thước chậu rửa bát rửa bát là rất quan trọng. Bạn nên dựa trên diện tích của nhà bếp gia đình mình mà chọn kích thước chậu cho phù hợp. Ngoài ra kích thước của chậu rửa bát còn phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi gia đình. Nếu gia đình bạn có khá đông người thì dù chỉ có gian bếp nhỏ bạn cũng nên lựa chọn chiếc bồn rửa đủ lớn để có thể dễ dàng chứa hết những chiếc bát bẩn hay đủ diện tích để sơ chết thực phẩm cho cả nhà.

 

Chậu rửa bát- thiết bị quan trọng trong gia đình

Chậu rửa bát- thiết bị quan trọng trong gia đình

 

Lựa chọn chậu rửa theo màu sắc

 Việc lựa chọn màu sắc của chậu rửa bát cũng khá quan trọng. Điều này phụ thuộc vào thẩm mỹ căn bếp của nhà bạn. Nếu nhà bạn có phòng bếp mang phong cách cổ điển thì lời khuyên là bạn nên chọn những chiếc chậu rửa có gam màu ấm áp và kiểu dáng đơn giản, Tuy nhiên, còn nếu phòng bếp nhà bạn được trang bị khá hiện đại, thì nên lựa chọn những loại chậu rửa bát âm tường có với gam màu lạnh.

Hy vọng những thông tin trên đây hữu ích với bạn. Chúc bạn sẽ chọn được chiếc chậu rửa bát ưng ý và sử dụng chúng lâu dài nhất.

 

Bình luận

Khách hàng đánh giá :

title3

ĐĂNG KÍ NHẬN BẢN TIN EUGROUP !

Chỉ 1 email mỗi tuần về phẩm độc đáo, bài viết hay và những khuyến mãi hấp dẫn từ Eugroup.vn